Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm đến :
Giá tour :
 
 
   
       Hỗ trợ qua skype
       Du lịch trong nước
       Du lịch nước ngoài
       Vé - Dịch vụ 1
       Vé - Dịch vụ 2
          Giờ làm việc : 8h00 - 18h00
 
Video: Khám phá Cửu Trại Câu
 
 Tin tức du lịch
 Di sản văn hóa thế giới
 Nhật kí Nam Long
 
 
 
 
Khái quát Việt Nam | Kiến trúc - Mỹ Thuật | Dân tộc - Tôn giáo - Tín ngưỡng |  
 


Số lượng truy cập trong ngày: 6427263
 
 
MOSCOW - SAINTPETEBURG
 

Giá tour : (0 USD)

Thời gian : 9N8Đ

Ngày khởi hành : Liên hệMoskva là trung tâm của ba lê (ballet) và các nghệ thuật múa Nga. Các nhà hát và studio ba lê rải rác khắp Moskva. Những cái nổi tiếng nhất là Nhà hát Lớn (Bolshoi) và Nhà hát Nhỏ (Malyi). Moskva thường xuyên là điểm đến cho những du khách thích mạo hiểm. Những điểm du lịch thu hút du khách là các di sản thế giới như điện Kremli, Quảng trường Đỏ và nhà thờ ở Kolomenskoye, đều là những công trình được xây dựng trong khoảng thế kỷ 14 đến thế kỷ 17.

Xanh-pê-téc-bua là một trong những thành phố trẻ. Là thành phố lớn thứ 2 của LB Nga và thứ 4 của châu Âu. Tên thành phố trẻ này là sự kết hợp của nhưng cái tên Peter thần hộ mệnh, cũng như nền văn hoá Hy Lạp và Rôm cổ đại, của nước Đức và Hà Lan. Lịch sử của thành phố trẻ này được in đậm dấu ấn trong diện mạo kiến trúc của thành phố. Những triều đại lớn nhất và kiến trúc của thế kỷ 18 đến 20 đã khái quát một ký sự niên đại của Xanh-pê-téc-bua.

Ngày 01: Hà Nội - Maxcova

7h30: Hướng dẫn và xe ô tô đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố và đưa ra sân bay Nội Bài làm thủ tục lên chuyến bay VN525 đi Maxcova lúc 10h50. Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 02: Maxcova ( Ăn tối )

17h05: Đoàn tới Moscow xe đưa đoàn về khách sạn, nhận phòng. Ăn tối tự do thăm quan thành phố về đêm.

Ngày 03: Maxcova ( Ăn sáng, trưa, tối )

Ăn sáng, xe đưa đoàn đi thăm quan điện Kremil, thăm quan quảng trường đỏ. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều thăm quan Petrodvoret – nơi duy nhất bao gồm các cung điện, công viên, thác nước….. Ăn tối tại nhà hàng . Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 04: Maxcova - St. peteburg ( Ăn sáng, trưa, tối )

Ăn sáng, đoàn đi thăm quan Sergiv Posad – một khu phố nổi tiếng. Ăn trưa tại nhà hàng thưởng thức các món ăn truyền thống của Nga. Chiều đoàn ra ga lên tầu đi ST. Peteburg. Nghỉ đêm trên tầu.

Ngày 05: St. peteburg ( Ăn sáng, trưa, tối )

Tàu đến ga, xe đón khách về khách sạn. Sau bữa sáng đoàn thăm quan cung điện mùa đông và bảo tàng hermytoge. Ăn trưa, thăm quan pháo đài Petter and paul, nhà thờ STisaacs. Ăn tối thưởng thức một số tiết mục đặc sắc của các diễn viên múa nổi tiếng nước Nga.

Ngày 06: St. peteburg ( Ăn sáng, trưa, tối )

Ăn sáng, Quý khách thăm quan bảo tàng Nga. Ăn trưa, chiều: đoàn tự do mua sắm tại siêu thị NEVSSKY PROS. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn

Ngày 07: St. peteburg - Maxcova ( Ăn sáng, trưa, tối )

Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn ra ngoại ô thành phố thăm quan cung điện mùa hè Pater goff, nơi nghỉ mát lý tưởng của các Nga hoàng PETERR. Ăn trưa tiếp tục thăm quan cảng Phần Lan, làng PUSHKIN (ngôi làng nga hoàng ), ăn tối , đáp tàu cao tốc đi Moscow. Nghỉ đêm trên tàu .

Ngày 08: Maxcova - Hà Nội ( Ăn sáng, trưa, tối )

Đến Moscow ăn sáng, đoàn đi thăm quan nhà thờ thánh basil, một công trình kiến trúc đặc sắc. Thăm quan và mua sắm tại tổ hợp siêu thị GUM, nơi mà nhu cầu về mua sắm hàng hoá của quý khách sẽ đáp ứng. Đoàn đi sân bay bay chuyến bay VN524 khởi hành lúc 19h35: về Việt Nam.

Ngày 09: Hà Nội

8h55; Đoàn về đến sân bay Nội Bài. Xe đón đoàn về thành phố. Kết thúc chương trình.

Giá chính thức: Liên hệ

* Các dịch vụ bao gồm:

- Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Maxcơva – Hà Nội và thuế sân bay.

- Nghỉ tại khách sạn 3*** sao (02 người/phòng)

- Ăn theo chương trình (Không gồm đồ uống có ga và có cồn)

- Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại.

- Phí thăm quan thắng cảnh cửa 1.

- Hướng dẫn viên Du lịch

- Bảo hiểm Du lịch.

- Visa nhập cảnh Nga.

* Các dịch vụ không bao gồm:

- Ngủ phòng đơn, Hành lý quá cước, Mua sắm hàng hoá, Đồ uống chi phí cá nhân, Tip cho hướng dẫn và lái xe, Hộ chiếu, Chi phí duyệt visa.

Lưu ý:

- Chí phí có thể thay đổi tùy thuộc vào phí hàng không ,vân chuyển… theo thời điểm nếu có sự thay đổi.

- Chương trình có thể thay đổi để phù hợp với lộ trình đường bay và tàu hoả , giao thông mặt đất , tình hình thời tiết . Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan trong chương trình đưa ra.

Sự hài lòng của Quý khách là sự thành công của công ty chúng tôi!


Chuyên Mục: | TOUR NƯỚC NGOÀI |


Các tour khác :

Trở lại         
Trang chủ | Giới thiệu | Tour Trong nước | Tour nước ngoài | Khách sạn | Dịch vụ | Vé - Visa | Tuyển dụng | Liên hệ | Thông tin du lịch | Ðặt namlongtours.vn làm trang chủ | Sitemap | Về đầu trang